Lưu ý khi mua máy khoan đất và mũi khoan đất

Deal Score+1
Deal Score+1

Máy khoan đất được dùng để thay thế sức người trong việc đào hố trồng cây hoặc đào lỗ cho các trụ thăng long, trụ cọc tiêu… với hiệu suất cao.

Máy khoan đất phổ biến trên thị trường hiện nay là loại máy khoan đất động cơ 2 thì, có công suất từ 1-2hp. Điểm đặc biệt ở máy khoan đất 2hp, ngoài công suất lớn hơn, máy còn trang bị 2 tay ga và có thể 2 người cùng sử dụng để nâng cao hiệu quả khi khoan. VÌ vậy nếu cần khoan đất với số lượng lớn và thường xuyên nên chọn loại công suất lớn.

Lưu ý khi mua máy và mũi khoan đất

Lưu ý khi mua máy và mũi khoan đất

Ngoài ra, khi mua máy khoan đất, cũng cần lưu ý đến mũi khoan. Máy khoan đất thường có chiều sâu khoan tối đa là 80mm và đường kính thì có thể tùy chọn theo đường kính mũi khoan.

Máy khoan lỗ trồng cây

Máy khoan lỗ trồng cây

Cụ thể, mũi khoan đất có các loại kích thước 100, 150, 200, 250 và 300mm. Các loại mũi khoan này còn được chia làm mũi đơn – có một đường lưỡi và mũi đôi – có 2 đường lưỡi đối xứng. Khi mua máy khoan đất, thường được tặng kèm mũi khoan 100mm theo máy. Nếu bạn cần kích thước khác, hãy liên hệ với người bán để được hỗ trợ mũi khoan phù hợp, tránh trường hợp không sử dụng tới gây lãng phí.

Đường kính mũi khoan đất

Đường kính mũi khoan đất

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare