Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C – Kết nối Wifi

Thêm nhận xét của bạn
So sánh
  • 3000 dấu vân tay và 100000 lần In/out
  • Kết hợp sử dụng dấu vân tay & kết nối Wifi
  • Bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt
  • Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương…

3.850.000

Giao dịch tốt: lazada.vnLazada
Mua với giá tốt nhất
Cảnh báo khi giảm giá
×
Báo cho tôi khi giá thấp hơn hiện tại
Thông báo khi có khuyến mãi cho: Máy Chấm Công Vân Tay Wifi Ronald Jack 5000T-C - 3.850.000₫
Yêu thíchYêu thíchĐã loại bỏ khỏi danh sách yêu thích 0
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C – Kết nối Wifi
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C – Kết nối Wifi

Mô tả

Máy chấm công Vân Tay RONALD JACK 5000T-C là dòng máy chấm công vân tay có thêm chức năng kết nối wifi, phù hợp với những công ty, cơ quan xí nghiệp, nhà máy, quán ăn, quán bả, Karaoke, nhà hàng khách sạn. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí quản lý. Ronald Jack 5000T-C thuộc top 20 máy chấm công có chất lượng tốt nhất.

Tính năng chính của máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

Với màn hình màu tuyệt đẹp, Ronald Jack 5000T-C cho phép chấm công bằng vân tay hoặc mật khẩu. Máy cũng hiển thị Tên người chấm trên máy khi chấm công.

Máy chấm công Ronald Jack 5000T-C quản lý đến 3000 dấu vân tay  & Password. Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password trên Máy Ronald Jack 5000T-C, giải quyết tình trạng phải lấy lại dấu vân tay sau một thời gian.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. Cho thời gian nhận diện dấu vân tay mỗi lần chấm công nhanh hơn, dưới 1s/lần chấm công, tuổi thọ của máy được nâng cao. Dung lượng máy lưu trữ được 100.000 IN/OUT ( lượt bấm vào – ra) thích hợp cho công ty, nhà xưởng.

Ngoài ra máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C còn tích hợp âm thanh như Chuông báo giờ vào, báo giờ ra, giờ tăng ca. Tiết kiệm chi phí lắp đặt chuông báo ca.

Kết nối máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

Với cổng kết nối TCP/IP Và USB, người dùng có thể kết nối máy chấm công với máy tính một cách nhanh chóng. Hay sử dụng WIFI để kết nối máy chấm công ronald jack 5000T-C  là một điều tuyệt vời mà những máy khác không có. Bạn sẽ ko phải quan tâm tới việc đi dây mạng sao cho đẹp nữa. Việc lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C sẽ chỉ còn là 1 cái Click chuột. Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, bạn hoàn toàn có thể lấy dữ liệu chấm công từ chi nhánh bất cứ lúc nào qua giải pháp lấy dữ liệu chấm công qua mạng ineternet. Ronald Jack 5000T-C cũng có thế độ bảo mật cho người quản lý bằng vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. Dữ liệu trong máy cũng không bị mất khi xảy ra cúp điện.

Khi mua máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C, bạn được tặng phần mềm chấm công tính lương MitaPro phiên bản SQL hoặc Access. Ngoài việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng ra, bạn cũng được hỗ trợ miễn phí trọn đời qua TeamViewer hoặc điện thoại khi có sự cố đối với phần mềm, máy chấm công. Miễn phí giao hàng.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay Ronald jack 5000T-C:

+ Kết hợp sử dụng dấu vân tay & kết nối Wifi

+ Bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt

+ Phần mềm Mitapro quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương…

Thông tin bổ sung

Thông số kỹ thuật: Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C – Kết nối Wifi

SKU

224859305_VNAMZ-283664290

Lịch Sử Giá

-

Đánh giá (0)

Đánh giá của người dùng

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C – Kết nối Wifi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pricena.vn
Logo
Quyền truy cập đăng nhập / đăng ký bị vô hiệu hóa tạm thời
So sánh các mặt hàng
  • Toàn bộ (0)
So sánh