Bộ Cảo Đĩa Thắng,calip 18 Món Yato Yt-0682

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

 
Bộ dụng cụ calip 18 món

Thông số kỹ thuật Bộ vam đĩa phanh 18 món

  • Phục vụ cho các hãng: Mercedes, BMW, VW, GM, Audi, Ford, Honda, Subaru, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Toyota, Rover, 4WD, Renault, Opel
  • Là dụng cụ kẹp phanh đĩa sau
  • Dùng để xoay pittong vào trong bộ calip, làm sạch và thay thế đĩa mới.
  • Bao gồm 9 đầu chuyển đổi dùng cho cả 2 và 4-phanh đĩa sau của bánh xe 

Chi tiết Bộ cảo đĩa thắng 18 món

Bộ dụng cụ này được thiết kế cho thắng khi đổi chổ miếng thắng, gồm tay trái và tay phải, có ren chuyển động qua lại, có thể tắt piston thắng dễ dàng trong compa quay,đến chổ trống cho miếng thắng mới.

Sản phẩm được hãng YATO TOOLS ủy quyền phân phối tại Việt Nam,tất cả các sản phẩm do KOCU phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp,sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Yato cho từng sản phẩm .
 
Yatotools (Poland) Được thành lập năm 1990 tại Ba Lan, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dụng cụ cầm tay chuyên dụng,dụng cụ trong ngành xây dụng,thiết bị sửa chữa Garage ôtô… 
 
Thương hiệu YATO đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. 
Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, KOCU tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của YATO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quí khách hàng trên cả nước. 

 

 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Cảo Đĩa Thắng,calip 18 Món Yato Yt-0682”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu