Bộ Dụng Cụ Nong Loe Ông Đồng Yato Yt-2180

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

500.000

Mã sản phẩm: YT-2180 Danh mục: ,
Bộ nông loe ống đồng 3 lỗ Yato YT-2180 là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong việc đột lỗ các thiết bị, vật dụng. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần ở một dụng cụ đột lỗ ống đồng. Đây là sản phẩm chuyên dụng của nhãn hiệu chuyên sản xuất dụng cụ công nghiệp Yato nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Bộ ba lỗ ống đồng Yato YT-2180 giúp cho việc đột lỗ các ống đồng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
 
I. Dụng cụ loe ống đồng
 
Khi thực hiện nối ống bằng mối nối rắc co, cần phải loe rộng đầu ống để đầu ống xát vào đầu rắc co tạo nên một mối kín mà không cần đến việc hàn ống đồng.
 
a. Cấu tạo của bộ loe ống
 
Dụng cụ loe ống bao gồm 2 chi tiết giá kẹp Ống và đầu côn để loe ống. Trên giá kẹp có các lỗ kẹp tương ứng với đường kính các ống.
Dụng cụ loe ống có hai dạng. Bộ loe đồng tâm và bộ loe lệch tâm. Bộ loe lệch tâm có độ chính xác cao hơn so với bộ loe đồng tâm.
 
b. Cách sử dụng bộ loe
 
Bước1 : Làm sạch đầu ống (gồm nạo ba via, dũa và làm bằng đầu ống)
Bước2 : Đặt đoạn ống cần loe vào lỗ có đường kính phù hợp trên giá kẹp đầu ống nhô lên bằng mặt kẹp (đối với trường hợp mặt kẹp có mặt nón cụt sâu tương ứng với độ dài đoạn cần loe). Nếu độ sâu mặt nón cụt trên kẹp không đủ chiều sâu, cần đặt đoạn ống cần loe cao hơn mặt kẹp khoảng 3 mm.
 
Bước 3 : Xiết chặt 2 tai hồng để kẹp chặt ống
Bước 4 : Đặt đầu côn vào giá kẹp sao cho đầu côn nằm đúng tâm ống, vặn tịnh tiến đầu côn đi xuống, đầu côn sẽ làm roãng rộng từ từ  đầu ống  (chú ý khi xoay 1 vòng đầu côn lại tháo 1/4 vòng. Để mặt côn nhẵn phẳng có thể lấy dầu lạnh bôi lên trên mặt côn  trong quá trình loe), vặn cho đến khi chặt tay thì dừng lại.
Bước 5 : Vặn tịnh tiến đầu côn đi lên và vặn 2 tai hồng để lấy ống ra
 
c. Yêu cầu khi loe ống
 
Khi loe ống đồng, đầu loe phải đảm bảo các yêu cầu sau
Phải tròn đều
Mặt trong của đầu loe không có gờ
Đầu loe không bị dạn nứt, không bị lệch, bị vẹo
Đầu loe phải ôm hết vào đầu côn của rắc co
II. Dụng cụ cắt ống đồng
Đây là dụng cụ dùng để cắt rời ống đồng hoặc nhôm mà không làm móp méo và không sinh mạt trong quá trình cắt. Để hiểu hơn về việc bảo dưỡng điều hòa mình xin giới thiệu một vài thiết bị bảo dưỡng điều hòa để bạn có thể tham khảo.
 
a. Cấu tạo bộ cắt ống đồng
 
Dụng cụ cắt ống bao gồm một lưỡi cắt cặt hình tròn xoay quanh một trục cố định, phía dưới lưỡi cắt là 2 bánh xe lăn để đỡ ống. Ngoài ra dụng cụ còn có 1 mũi để nạo ba via sau khi cắt.
 
b. Cách sử dụng bộ cắt
 
– Đặt đoạn ống cần cắt vào giữa bánh xe lăn và lưỡi cắt
– Vặn tịnh tiến lưỡi dao đi xuống để lưỡi dao ăn nhẹ vào thành ống
– Giữ ngay dao và quay dao quanh trục ống. Vừa quay dao vừa xoáy núm vặn (cứ 1 vòng dao quay thì xoay 1/4 núm vặn) làm liên tục cho đến khi ống đứt.
 
c. Yêu cầu khi cắt ống
 
Đoạn ống cắt phải đảm bảo yêu cầu sau:
ống phải tròn đều không bị bóp méo
Chỉ một vết cắt trên ống
Để lắp điều hòa vừa nhanh vừa đảm bảo kỹ thuật đòi hỏi người thợ phải có thao tác tốt, việc cắt, nong loe ống là công việc đầu tiên người thợ điện lạnh cần phải học.

 
Sản phẩm được hãng YATO TOOLS ủy quyền phân phối tại Việt Nam,tất cả các sản phẩm do KOCU phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp,sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Yato cho từng sản phẩm .
 
Yatotools (Poland) Được thành lập năm 1990 tại Ba Lan, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dụng cụ cầm tay chuyên dụng,dụng cụ trong ngành xây dụng,thiết bị sửa chữa Garage ôtô… 
 
Thương hiệu YATO đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. 
Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, KOCU tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của YATO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quí khách hàng trên cả nước. 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Dụng Cụ Nong Loe Ông Đồng Yato Yt-2180”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu