Cờ Lê Lực Cao Cấp 1″ 150-750Nm Yato Yt-07419

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

13.510.000

Mã sản phẩm: YT-07419,YT-07420 Danh mục: ,
Đối với từng bulong và tùy vào vị trí của bulong ma nó có những quy định riêng khi siết lực , ở đây mình ví dụ như những đai bulong nằm trên nắp máy động cơ , nếu như các lực siết không đều trong quá trình động cơ hoạt động áp suất trong môi buồng đốt rất cao có thể làm cho nắp máy bị hư – cong vênh… hay nếu ta siết đều nhưng lực không chặt thì có thể nó không đủ kín …. một số trường hợp các bulong ở những vị trí nhất định không cần lực cao nhưng khi siết chúng ta siết quá chặt có thể làm vỡ zen hoặc hơn nữa có thể gãy bu lông, đối với các hãng , đại lý chính hãng hay các trạm kiểm định thì cần siết lực luôn là thiết bị quan trọng và được sử dụng rộng rãi . 
 
Cờ lê lực cao cấp 1" 150-750Nm Yato YT-07419

 
Cần xiết lực 1" inch là sản phẩm chất lượng cao của hãng Yato được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng đạt tiêu chuẩn ANSI và DIN với độ chính xác là ±4% trên chiều quay kim đồng hồ.
Toàn thân cần xiết được làm bằng thép đã qua quá trình nhiệt luyện ngăn cản sự bào mòn khi làm việc, phần vỏ bên ngoài được mạ phủ lớp Nike-Crom để tránh bị oxi hóa.
cần được thiết kế với thang đo du xích lực để biết chính xác lực cần xiết cho từng loại bulong khác nhau.
Cần xiết này được điều chỉnh lực trực tiếp trên cần lực, khi ta siết đủ lực sẽ có 1 tiếng tách báo hiệu đủ lực và không siết được nữa.
 Các bạn có thể tùy chọn các loại cần xiết phù hợp ở tại đây: Cần xiết 1/4", cần xiết 3/8", cần xiết 1/2", cấn xiết 3/4", cần xiết 1".
Cần xiết được thiết kế cho người sử dụng liên tục mà vẫn giữ được độ chính xác về lực xiết.
sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc giảm thiểu lực xiết, làm giảm sự ma sát, kéo dài tuổi thọ cho cần xiết.
Một số chú ý khi sử dụng:
 – Không sử dụng cần xiết lực vượt quá phạm vi thang đo.
 – Cần xiết lực cần sử dụng đúng theo quy định thang đo của hãng  Yato .
– Đơn vị quy đổi:
     + 1 Nm = 0.738 ft.lb.= 0.102 kgf.m
     + 1 ft.lb = 1.356 Nm = 0.138 kgf.m
     + 1 in.lb = 0.113 Nm = 1.152 kgf.cm
 
Sản phẩm được hãng YATO TOOLS ủy quyền phân phối tại Việt Nam,tất cả các sản phẩm do KOCU phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp,sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Yato cho từng sản phẩm .
 
Yatotools (Poland) Được thành lập năm 1990 tại Ba Lan, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dụng cụ cầm tay chuyên dụng,dụng cụ trong ngành xây dụng,thiết bị sửa chữa Garage ôtô… 
 
Thương hiệu YATO đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. 
Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, KOCU tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của YATO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quí khách hàng trên cả nước. 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cờ Lê Lực Cao Cấp 1″ 150-750Nm Yato Yt-07419”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu