Dây hơi Cali 8.5mmx50m

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

Mã sản phẩm: Cali 8.5mm Danh mục:

Dây hơi Cali 8.5mmx50m với chất liệu nhựa dẻo dai, có đàn hồi cao, chịu lực và dẫn áp tốt. Dây cali được sử dụng làm ống dẫn trong máy phun thuốc trừ sâu, làm đường ống dẫn nước trong máy xịt rửa công nghiệp, rửa xe,….

Sản phẩm Dây hơi Cali 8.5mmx50m là loại dây chế tạo theo công nghệ tiên tiến nên bạn có thế yên tâm về chất lượng. Dây phun áp lực Cali 8.5mm được chế tạo từ chất liệu nhựa PVC nguyên chất bền bỉ, chắc chắn. Tuy vậy vẫn không mất đi sự tinh xảo, dây mềm mại, có tính đàn hồi cao giúp bạn sử dụng dễ dàng mượt mà khi điều khiển mọi hướng.

Dây hơi cali 8.5mm

Dây hơi cali 8.5mm

Vỏ dây dày, dai nên đảm bảo sử dụng bền lâu, không dễ hư hỏng như các loại thông thường. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống oxy hoá khi tiếp xúc với hoá chất hoặc với điều kiện môi trường khác nhau. Bạn có thể thoái mái làm việc mà không lo ngại điều gì.

Dây hơi Cali có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn như dây hơi Cali 6.5mm và dây hơi Cali 8.5mm, tuỳ thuộc vào loại bình xịt hay nhu cầu công việc mà bạn lựa chọn dây cho phù hợp để được kết quả cao nhất.

Thông số kỹ thuật Dây hơi Cali 8.5mmx50m

  MODEL   Cali 8.5mmx50m
  Kích thước   8.5mm x 50m
  Chất liệu   Bột nhựa PVC, sợi Polyester
  Áp lực làm việc   40 kgf/cm
  Áp lực nổ   160 kgf/cm
  Màu sắc   Vàng, xanh
  Xuất xứ   Trung Quốc
  Bảo hành   12 tháng

 

Đặc điểm kỹ thuật: Dây hơi Cali 8.5mmx50m

Nhãn Hiệu

CALI

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu