Khay Chứa Dụng Cụ Bằng Từ Tính ∅ 150Mm Yato Yt-0830

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

199.000

Khay chứa dụng cụ bằng từ tính được sử dụng rộng rãi trong việc cất giữ dụng cụ bằng kim loại rất tiện ích, việc lấy hay cất dụng cụ cũng dễ dàng nhanh chóng, lực từ tính đảm bảo cho việc giữ chi tiết chắc chắn không bị rơi khi di chuyển khay.
 
Khay chứa dụng cụ bằng từ tính là sản phẩm chất lượng cao của hãng YATO. Được thiết kế nhằm phù hợp để cất giữ các dụng cụ bằng kim loại.
Khay chứa dụng cụ bằng từ tính  bao gồm nhiều loại sản phẩm như: khay đơn, khay đôi, khay ba, khay bốn.
Thiết kế phù hợp với các chi tiết chuyên dụng.
Khay chứa dụng cụ làm bằng khay thép và có lớp đế có từ tính giúp cất giữ các dụng cụ giảm thiểu tình trạng thất thoát dụng cụ..
Khay chứa  dụng cụ phù hợp cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp.
Tiết kiệm đến 20% chi phí.
 
Sản phẩm được hãng YATO TOOLS ủy quyền phân phối tại Việt Nam,tất cả các sản phẩm do KOCU phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp,sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Yato cho từng sản phẩm .
 
Yatotools (Poland) Được thành lập năm 1990 tại Ba Lan, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dụng cụ cầm tay chuyên dụng,dụng cụ trong ngành xây dụng,thiết bị sửa chữa Garage ôtô… 
 
Thương hiệu YATO đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. 
Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, KOCU tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của YATO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quí khách hàng trên cả nước. 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Khay Chứa Dụng Cụ Bằng Từ Tính ∅ 150Mm Yato Yt-0830”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu