Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

Máy cắt cỏ Maruyama NE420 được sử dụng là để dọn dẹp, cải tạo khu vườn, trang trại sạch sẽ, gọn gàng khỏi những bụi cỏ thấp hay rậm rạp, đặc biệt đối với những nơi có diện tích lớn.

5.800.000

Giá tốt nhất tại: sendo.vnSendo
Mua giá tốt nhất
Nhận thông báo giảm giá
×
Thông báo cho tôi, khi giá giảm
Đặt thông báo cho sản phẩm: Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420- Hàng Nhật - 5.800.000₫
Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Cập nhật mới nhất 25/10/2022 21:42

Mô tả

Máy cắt cỏ Maruyama NE420 được sử dụng là để dọn dẹp, cải tạo khu vườn, trang trại sạch sẽ, gọn gàng khỏi những bụi cỏ thấp hay rậm rạp, đặc biệt đối với những nơi có diện tích lớn.

Chính vì vậy, sử dụng máy cắt cỏ Ne 420 giúp chúng ta giảm thiểu mệt mỏi nhờ vì máy cắt cỏ sử dụng động cơ thông minh nhưng trọng lượng của máy rất nhẹ và có nhiều tính năng.

Máy cắt cỏ Maruyama NE420

Máy cắt cỏ Maruyama NE420

Thông số kỹ thuật của Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

 • MODEL NE420
 • Công suất 1.2 KW
 • Tốc độ 8500 vòng/ phút
 • Dung tích 41.5cc
 • Đường kính xilanh 40mm
 • Bình xăng con màng bơm (WALBRO)
 • Bình xăng lớn nằm dưới
 • Bugi NGK BPM6Y
 • Nhiên liệu xăng pha nhớt theo tỷ lệ 25 : 1
 • Trọng lượng 7.2 kg
 • Loại cần cần xoay 28mm 9 khía
 • Màu sắc đỏ
 • Bảo hành 12 tháng

Giới thiệu máy cắt cỏ Maruyama NE420

Máy cắt cỏ Maruyama NE 420 với công suất 1.2KW, bình xăng con Huayi sử dụng màng bơm, bình xăng lớn nằm dưới, màu sắc đỏ đen, động cơ máy cắt cỏ Maruyama NE420 đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cắt cỏ trong phạm vi gia đình hoặc khu vườn nhỏ.

Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

Với nòng 40mm, dung tích xilanh 41.5.cc  máy cắt cỏ Maruyama NE420 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng về hiệu suất làm việc, tốc độ và sự bền bỉ khi hoạt động, các loại nguyên liệu cỏ cắt từ cỏ nhỏ, cỏ thấp, cỏ cao, cỏ dây leo, cỏ dạng cây, cỏ bụi rậm, cỏ gai.

Bình xăng con hiệu WALBRO chất lượng tốt, giúp máy cắt cỏ Maruyama NE420 tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng, mang đến giải pháp kinh tế đầy tiện ích. Maruyama NE420 được sơn lớp sơn bóng sáng, dày mang đến cái nhìn bắt mắt, cảm giác chắn chắn, yên tâm khi sử dụng, lớp sơn có chất lượng cao sẽ bảo vệ các phụ tùng bên dưới lớp sơn có tuổi thọ cao hơn.

Ống cần xoay 26mm, 9 khía. Nhờ cải tiến loại cần xoay nên khớp nối giữa ống cần và lưỡi cắt trở nên linh hoạt hơn khi sử dụng. Bình pha nằm trong thùng động cơ. Chúng giúp bạn đo lường chính xác dung tích nhiên liệu, tránh hỗn hợp nhiên liệu được pha dư thừa gây lãng phí.

Pass gắn dây đeo giúp bạn gắn được dây đeo vào trong máy và mang máy vào người khi sử dụng. Dây đeo vai này đặc biệt hữu dụng khi bạn phải dùng máy trong thời gian dài.

Máy cắt cỏ Maruyama NE 420

Máy cắt cỏ Maruyama NE 420

Phần cuối ống cần sẽ là lưỡi cắt cỏ, Khi bạn khởi động máy và bóp ga lưỡi cắt cỏ sẽ quay theo vòng tròn. Độ sắc bén của các mép ở lưỡi cắt giúp cỏ được cắt tỉa gọn gàng.

Chắn cỏ là phụ tùng bảo vệ bạn khỏi những vụn cỏ bị văng ra khi cắt. Gắn chắn cỏ vào đúng vị trí như trong sách hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ an toàn, và xiết chặt các ốc vít để chắn cỏ phát huy tốt chức năng bảo vệ của nó.

Tay cầm trái là nơi đặt tay vào để điều khiển máy và bóp cần ga. Đây là nơi cần dùng sức để điều khiển máy, Vì vậy hãy chắc chắn rằng tay cầm trái đủ chắc chắn để thực hiện nhiệm vụ này.

Bịch phụ tùng cũng thường nằm trong thùng ống cần, bao gồm các dụng cụ hỗ trợ người sử dụng tháo ráp máy cắt cỏ  Bộ sản phẩm máy cắt cỏ Maruyama NE420 gồm 2 thùng, 1 thùng dài chứa ống cần máy cắt cỏ, và 1 thùng chứa động cơ máy cắt cỏ.

Phụ kiện Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

Thông tin bổ sung

Đặc điểm kỹ thuật: Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

Công suất

1.2 KW

Động cơ

Xăng 2 thì

Nhãn Hiệu

MARUYAMA

Tính năng

Cần Xoay

Lịch Sử Giá

-

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Máy Cắt Cỏ Maruyama NE420

4.0 ra khỏi 5
0
1
0
0
0
Viết đánh giá
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao Đánh giá thấp
 1. Đặng Quốc Huy

  Hàng nhật, máy khỏe. tiếc là sử dung xăng 2 thì

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)Bạn đã bình chọn điều này

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Pricena.vn
  Logo