Máy chấm công Vân Tay GIGATA T9

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Add your review
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T9 - hàng nhập khẩu - 2.310.000₫
Check all prices

Máy chấm công vân tay Gigata T9 phù hợp cho các công ty vừa & nhỏ, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, Karaoke, văn phòng cơ quan…

  Đặt một câu hỏi

Description

Máy chấm công Vân Tay GIGATA T9 là dòng máy chấm công vân tay giá rẻ. Máy phù hợp với những công ty, cơ quan xí nghiệp, nhà máy, quán ăn, quán bả, Karaoke, nhà hàng khách sạn có quy mô vừa và nhỏ có số lượng nhân viên ít. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí quản lý. Gigata t9 thuộc top 20 máy chấm công có chất lượng tốt nhất.

Máy chấm công vân tay Gigata T9 có thẻ cảm ứng

Máy chấm công vân tay Gigata T9 có thẻ cảm ứng

 Tính năng chính của Gigata T9

Với màn hình màu tuyệt đẹp, Gigata T9 cho phép chấm công bằng vân tay hoặc chấm công bằng thẻ cảm ứng – thẻ từ. Ngoài lựa chọn chấm công bằng vân tay có thể chấm công bằng thẻ cảm ứng cho những công nhân hay tiếp xúc với dầu mỡ. Máy cũng hiển thị Tên người chấm trên máy khi chấm công.

Máy chấm công gigata t9 quản lý đến 500 dấu vân tay  & 500 Thẻ cảm ứng + Password, phù hợp những công ty có quy mô vừa và nhỏ có số lượng nhân viên ít. Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password trên Máy gigata T9, giải quyết tình trạng phải lấy lại dấu vân tay sau một thời gian.

Máy chấm công vân tay Gigata T9 Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. Cho thời gian nhận diện dấu vân tay mỗi lần chấm công nhanh hơn, dưới 1s/lần chấm công, tuổi thọ của máy được nâng cao. Dung lượng máy lưu trữ được 50000 IN/OUT ( lượt bấm vào – ra) thích hợp cho công ty, nhà xưởng dưới 100 nhân viên.

Ngoài ra máy chấm công Gigata T9 còn tích hợp âm thanh như Chuông báo giờ vào, báo giờ ra, giờ tăng ca. Tiết kiệm chi phí lắp đặt chuông báo ca.

Kết nối máy chấm công vân tay Gigata t9

Với cổng kết nối TCP/IP Và USB, người dùng có thể kết nối máy chấm công với máy tính một cách nhanh chóng. Việc lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công Gigata T9 sẽ chỉ còn là 1 cái Click chuột. Bạn cũng có thể lấy dữ liệu nhanh chóng qua một chiếc USB. Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, bạn hoàn toàn có thể lấy dữ liệu chấm công từ chi nhánh bất cứ lúc nào qua giải pháp lấy dữ liệu chấm công qua mạng ineternet. Gigata T9 cũng có thế độ bảo mật cho người quản lý bằng vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. Dữ liệu trong máy cũng không bị mất khi xảy ra cúp điện.

Khi mua máy chấm công vân tay Gigata T9, bạn được tặng phần mềm chấm công tính lương MitaPro phiên bản SQL hoặc Access. Ngoài việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng ra, bạn cũng được hỗ trợ miễn phí trọn đời qua TeamViewer hoặc điện thoại khi có sự cố đối với phần mềm, máy chấm công. Miễn phí giao hàng.

Price History

Price history for Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T9 - hàng nhập khẩu
Latest updates:
  • 2.310.000₫ -
  • 2.320.000₫ -
  • 2.325.000₫ -
  • 2.327.030₫ -
  • 2.400.000₫ -
  • 2.335.000₫ -
  • 2.340.000₫ -
Since:
  • Highest Price: 2.400.000₫ -
  • Lowest Price: 2.310.000₫ -

Additional information

Specification: Máy chấm công Vân Tay GIGATA T9

Bảo hành 12 tháng
Nguồn điện
Tính năng ,
Nhãn Hiệu

Reviews (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy chấm công Vân Tay GIGATA T9”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài liên quan

Inquiries

General Inquiries

There are no inquiries yet.

Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare