Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

225.000

Son C-Lipstick Đỏ Cam -Sự trẻ trung và năng động

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002 màu của sự năng động đầy nhiệt huyết, nồng ấm, khiến người đối diện luôn đắm chìm vào nó. Màu son Đỏ Cam lên đúng màu trên môi bạn cùng với sự bền màu tuyệt đối giữ màu trong vòng 8-12h đồng hồ, khiến bạn luôn tự tin khi bước xuống phố.

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002 sắc màu trẻ trung, hiện đại dành cho các bạn trẻ ưa thích sự năng động nhưng không kém phần tinh tế. Màu Đỏ Cam luôn tạo cảm giác thoải mái, tự tin khi đi học hay đi làm đều phù hợp bởi nó tạo nên sự khác biệt rất riêng không thể lẫn đi đâu được. Đó là tạo cho bạn một cá tính riêng của người năng động.

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002 là sự kết hợp bởi nhiều dầu dưỡng như hạt nho, vitamin e…có khả năng chống ôxy hóa hiệu quả. Với chất son lì nhưng lại đảm bảo đôi môi luôn mềm mại, không làm vón cục, che phủ khuyết điểm cho đôi môi đặc biệt những đôi môi khô, không thường tẩy tế bào.

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Son C-Lipstick Đỏ Cam 002

Son C-Lipstick Đỏ Cam được làm từ nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, không chất gây hại, không chất bảo quản nên khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Son C-Lipstick Đỏ Cam 002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu