Son C-lipstick Hồng Baby 007

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

225.000

Son C-Lipstick Hồng Baby 007 màu hồng tươi nhẹ nhàng.

Son C-Lipstick Hồng Baby 007 mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Chất son lì và dưỡng sẽ mang đến cho bạn màu hồng tươi tuyệt vời trên cả sự mong đợi. Màu son giành cho những cô gái yêu sự lãng mạn, tinh tế, nhẹ nhàng và tinh khôi.

Son C-lipstick Hồng Baby 007

Son C-Lipstick Hồng Baby 007 với hồng nhẹ nhàng tươi tắn trong nắng mai. Son C-Lipstick Hồng Baby 007 là dòng son đảm bảo đủ 2 tiêu chí lì và dưỡng cho đôi môi đẹp không tì vết

Tự tin xuống phố với Son C-Lipstick Hồng Baby

Son C-Lipstick Hồng Baby 007 lên đúng màu trên môi bạn cùng với sự bền màu tuyệt đối giữ màu trong vòng 8h-12h đồng hồ, khiến bạn luôn tự tin khi bước xuống phố.

Son C-lipstick Hồng Baby 007

Son C-Lipstick Hồng Baby 007 là sự kết hợp bởi nhiều dầu dưỡng như hạt nho, vitamin e…có khả năng chống ôxy hóa hiệu quả. Với chất son lì nhưng lại đảm bảo đôi môi luôn mềm mại, không làm vón cục, che phủ khuyết điểm cho đôi môi đặc biệt những đôi môi khô, không thường tẩy tế bào. Son lên màu theo độ PH của môi nên cực kỳ bền màu, giữa màu trên môi 6-8h đồng hồ.

Son C-lipstick Hồng Baby 007

Son C-Lipstick được làm từ nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, không chất gây hại, không chất bảo quản nên khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Son C-lipstick Hồng Baby 007”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu