Súng Bắn Keo Dùng Điện 40W Yato Yt-8240

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

Mã sản phẩm: YT-8240,YT-8241 Danh mục: ,

MÁY PHUN KEO – YT-8240
Công suất: 40W, 12gr/p.
Nhiệt độ nóng: 100-200 ° C.
Đường kính keo: 11,2mm.
Thời gian sấy sơ bộ: 3-5p

 

CÁCH SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO
 
Việc sở hữu một máy súng bắn keo và sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả và độ bền cao. Đây là một câu hỏi mà nhiều người dùng máy bắn keo quan tâm.
 
CÁCH SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO HIỆU QUẢ
 
Thời gian khởi động súng bắn keo:
 
– Cắm điện vào trước khi sử dụng khoảng 4 phút, vì để trước khi khởi động thì mất khoảng thời gian 4 phút để làm nóng bộ phận nung keo, vì nếu bạn vội và mới lắp cây keo vào và bóp cò súng liên tục dễ dẫn đến gãy cò súng, vì lúc này keo nến chưa nóng chảy.
 
– Sử dụng các loại keo nến có đường kính từ 11mm-11.5mm
Vì khi dùng loại keo đúng chuẩn kích thước trên nhằm hạn chế độ rỗng của cây keo, khi chúng ta bóp cò mạnh sẽ làm cho keo bị trào ngược trở lại phía sau, dễ dẫn đế bị cháy súng bắn keo.
 
– Hạn chế rút ngược keo ra
Việc rút ngược keo ra khi keo đang còn đang nóng dẫn đến lớp keo đang còn nóng trong súng cũng chảy theo ra cũng có thể dẫn đến cháy súng.
 
– Nên dùng các loại súng có công suất từ 100W trở lên
Dùng sung bắn keo từ 100W trở lên sẽ làm đủ nhiệt độ cần thiết để keo chảy và hòa tan các hỗn hợp chất trong keo giúp keo đạt hiệu quả kết dính cao nhất.

 
Sản phẩm được hãng YATO TOOLS ủy quyền phân phối tại Việt Nam,tất cả các sản phẩm do KOCU phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp,sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Yato cho từng sản phẩm .
 
Yatotools (Poland) Được thành lập năm 1990 tại Ba Lan, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dụng cụ cầm tay chuyên dụng,dụng cụ trong ngành xây dụng,thiết bị sửa chữa Garage ôtô… 
 
Thương hiệu YATO đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. 
Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, KOCU tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của YATO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quí khách hàng trên cả nước. 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Súng Bắn Keo Dùng Điện 40W Yato Yt-8240”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu