Súng Phun Sơn Cốc Bình Dưới 1L/1.8Mm Yato Yt-2346

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0

Mã sản phẩm: YT-2346 Danh mục: ,
Súng phun phun YT-2346 Do hãng Yato Ba Lan sản xuất theo tiêu chuẩn CE, lỗ kim phun 1.8mm. Với ưu điểm nhẹ và hoạt động ổn định, súng phun sơn Yato thân thiện cả với con người và môi trường. Hàng loạt sản phẩm của Thương hiệu Yato đã đáp ứng được hầu hết các như cầu của khách hàng như: Súng phun sơn loại nhỏ, súng phun sơn loại lớn, súng phun sơn phục vụ sửa chữa ô tô, súng phun sơn loại cốc ở giữa, súng phun sơn áp lực thấp…
 

Súng phun sơn áp lực thấp YT-2346
 
Kiểu phun: Khí nén
Đường kính kim phun: 1.8 mm
Bình chứa sơn : 1/Lít
Áp lực khí phun: 0.40(MPa)
Lưu lượng khí : 380 L/Phút
Độ rộng sơn: 250 mm
Công suất máy nén khí : 1.5 -2.2kW
Đầu khớp nối vào : 1/4"
Ứng dụng : Sơn diện rộng.
Hãng sản xuất:  Yato Ba Lan
Trọng lượng: 1.3Kg
Chất liệu bình: Thép không rỉ
Bảo hành: 6 Tháng
 

Sản phẩm được hãng YATO TOOLS ủy quyền phân phối tại Việt Nam,tất cả các sản phẩm do KOCU phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp,sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Yato cho từng sản phẩm .

Yatotools (Poland) Được thành lập năm 1990 tại Ba Lan, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dụng cụ cầm tay chuyên dụng,dụng cụ trong ngành xây dụng,thiết bị sửa chữa Garage ôtô… 

Thương hiệu YATO đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới cấp. 

Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, KOCU tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của YATO tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quí khách hàng trên cả nước. 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Súng Phun Sơn Cốc Bình Dưới 1L/1.8Mm Yato Yt-2346”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pricena.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu