Vòng Đeo Tay Misfit Shine

Replacement TPU Wrist Band For Misfit shine 2 Bracelet Smart WristBand Features: 100% Brand new and high quality.  Softness is moderate, wear very comfortable Compression molding, sturdy and durable The size can be adjusted according to the circumstance of individual wrist Quantity:1 Material:…

Giá tốt nhất tại: lazada.vnLazada
Tới nơi bán
Nhận thông báo giảm giá
×
Thông báo cho tôi, khi giá giảm
Đặt thông báo cho sản phẩm: Vòng đeo tay thông minh MISFIT Shine 2 Dây da Đen - 0₫
Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Cập nhật mới nhất 29/11/2022 04:47

Mô tả

Vòng Đeo Tay Misfit Shine

Misftit Shine là sản phẩm đeo dùng để theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập thể dục hàng ngày với thiết bị giám sát hoạt động, sở hữu thiết kế thanh lịch để luôn sánh bước cùng chủ nhân đến bất cứ nơi đâu.

Lớp ngoài của shine được mài bóng, tạo độ sáng vừa phải để truyền cảm hứng cho mọi hoạt động tích cực và giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu thể dục đề ra trong ngày.

Bạn có thể đeo Shine với các món phụ kiện độc đáo khác nhau (móc khóa, vòng tay thể thao, vòng tay da, vòng cổ) cho những sự kiện khác nhau (thường nhật, đi làm, ngủ, bơi lội…)

Vòng Đeo Tay Misfit Shine Xanh

Vòng Đeo Tay Misfit Shine

Thiết kế và tính năng Misfit Shine

Một trong những điểm nổi bật nhất của chiếc Misfit Shine chính là thiết kế của nó. Được làm từ loại nhôm đặc biệt của hàng không vũ trụ với một đường rãnh riêng biệt ở giữa giúp thiết bị này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau; nhỏ, nhẹ và gọn gàng. Bản thân chiếc Misfit Shine chỉ nặng 9 gram, hoặc 16 gram nếu bao gồm dây đeo tay.

Công ty Misfit Wearables, đồng hợp tác với cựu giám đốc Apple John Sculley, tạo cho Shine một thiết kế có nhiều nét tương đồng với các sản phẩm của Apple, đặc biệt là sự đơn giản và những đường nét gọn gàng.

Chiếc móc gài của Shine là vòng cao su có đặt nam châm ở một đầu và hút ở mặt lưng của Shine. Bạn có thể đính thiết bị này ở bất cứ đâu trên quần áo, kể cả đồ bơi nhờ khả năng chống nước ở độ đến 50m của nó. Đây là tích năng ưu việt nhất, vì nếu bạn có lỡ bỏ quên Shine trên quần áo và bỏ vào máy giặt thì thiết bị này vẫn hoạt động bình thường.

Chiếc Misfit Shine có thể kết nối với ứng dụng Shine trên các thiết bị iOS thông qua Bluetooth 4.0 LE. Misfit còn đảm bảo rằng sẽ sớm tung ra một ứng dụng dùng trên Android trong thời gian gần nhất. Bluetooth LE giữ cho việc tiêu thụ điện năng thấp và kết hợp với thực tế là Misfit Shine dùng pin đồng hồ với tuổi thọ ít nhất 4 tháng. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không cần sạc hoặc thay pin.

 

Vòng Đeo Tay Misfit Shine Video

Lịch Sử Giá

-

Đánh giá (0)

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vòng Đeo Tay Misfit Shine”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pricena.vn
Logo