Vòng tay thông minh đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q68HR

Đồng hồ thông minh sản xuất tại Đài Loan theo dõi nhịp tim ghi lại các hoạt động thể thao, vận động, giấc ngủ để bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và chất lượng sức khỏe. Hiển thị đồ thị và phân tích các kết quả sau khi tập luyện. Màn hình cảm ứng sử dụng dễ dàng.   Chức năng Hiển thị kết quả tập…

Giá tốt nhất tại: tiki.vnTiki
Tới nơi bán
Nhận thông báo giảm giá
×
Thông báo cho tôi, khi giá giảm
Đặt thông báo cho sản phẩm: Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q-82 New - Hàng chính hãng - 0₫
Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Cập nhật mới nhất 25/10/2022 12:14
Vòng tay thông minh đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q68HR
Vòng tay thông minh đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q68HR

Mô tả

Vòng tay thông minh đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q68HR

Sản phầm đồng hồ, dây đeo sức khỏe cao cấp I-gotU Q-68HR có độ chính xác cao, thiết kế sắc nét, sản xuất chính hãng tại Taiwan. Sản phẩm đáng tin cậy được khách hàng Mỹ mua nhiều.

Vòng đeo sức khỏe Q68HR cũng được ưa chuộng và bán chạy tại Lazada Thái Lan và nhiều nước trên thế giới:

Vòng đeo tay thông minh Q68HR đã được nâng cấp và sử dụng phiên bản Tiếng Việt đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt Nam.

Tương thích tốt với điện thoại thông minh. Đo nhịp tim, tính lượng calo, đếm bước chân, báo thức, đồng hồ, tạo lộ trình GPS, theo dõi giấc ngủ, tư vấn sức khỏe, nhận tin nhắn, nhiều lựa chọn màu sắc dây đeo và rất nhiều tính năng khác.

Đặc điểm nổi bật của Q68HR

 • Mỏng, thời trang, màn hình lớn.
 • Phát hiện đo nhịp tim 100 giờ không ngừng
 • Độ chính xác cực cao 95%
 • Nguồn hiệu suất cao, có thể dùng không cần sạc lên đến 20~30 ngày
 • Cảnh báo, thông báo Nâng cao cho điện thoại thông minh
 • Màn hình có độ bền cao, chống xước có thể đọc dưới ánh sáng chói mặt trời

– Phát hiện nhịp tim liên tục 100 giờ : Bộ cảm biến năng lượng cực thấp được tích hợp sẵn có thể theo dõi nhịp tim liên tục lên đến 100 giờ. Bạn có thể tối ưu hóa tập luyện của mình bằng cách sử dụng khu vực nhịp tim theo thời gian thực trong suốt bài tập của bạn và đạt được mục tiêu calo bị đốt cháy theo kế hoạch tập luyện của bạn.

– Màn hình lớn độ bền cao có khả năng chống xước dễ dàng đọc dưới ánh sáng mặt trời và đặt biệt nó rất mỏng hợp thời trang. Đồng hồ mỏng chỉ 0.66 inch được trang bị màn hình hiển thị rộng 0,96 inch 128×64 pixel theo chiều thẳng đứng để hiển thị thông tin nhanh hơn. Q68HR sử dụng màn hình Tempered Acrylic độ cứng 5H, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Hơn nữa, các cạnh nâng lên 0.2mm tạo ra một khoảng trống để bảo vệ màn hình khỏi những vết trầy xước. Dây có thể thay đổi làm cho nó thêm nhiều sự lựa chọn và linh hoạt cho phong cách ăn mặc của bạn.

– Độ chính xác cao 95%: Nếu bạn sử dụng thiết bị để theo dõi hoặc kết nối GPS (kết nối với GPS của điện thoại), chúng sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài bước nhảy của bạn bằng cách sử dụng thuật toán độc quyền của chúng tôi để tính toán bước, khoảng cách và tốc độ một cách chính xác. Một khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo của bạn sẽ đạt độ chính xác 95% mỗi khi bạn chạy mà không cần mang điện thoại. Bước nhảy hiệu chỉnh GPS làm cho thiết bị này vượt trội so với dòng khác trên thị trường.

– Thông báo thông minh trong 10 ngày tương thích với điện thoại thông minh: Q68HR cung cấp thông báo về cuộc gọi, tin nhắn SMS, email, sự kiện lịch, . thông báo sẽ được báo thông qua tin nhắn và rung động. Ngoài ra, cảnh báo rung khi điện thoại ngoài phạm vi cũng được xây dựng để ngăn không cho bạn quên mang điện thoại của mình. Q68HR có thể hoạt động tối đa 10 ngày mà không cần sạc khi bật thông báo và phát hiện nhịp tim trên 2 giờ mỗi ngày trong tập luyện.

– Giám sát giấc ngủ và báo thức im lặng: Q68HR có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ để giúp bạn có được một thói quen tốt hơn. Bằng cách đặt đồng hồ báo thức trong APP, nó sẽ đánh thức bạn thông qua rung động im lặng, và cho phép bạn thức dậy từ một giấc ngủ ngon mà không bị đánh thức đột ngột.

Lịch Sử Giá

-

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Vòng tay thông minh đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q68HR

5.0 ra khỏi 5
1
0
0
0
0
Viết đánh giá
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao Đánh giá thấp
 1. Dương V.

  Hiện tại sử dụng tốt cho 5 sao

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)Bạn đã bình chọn điều này

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Pricena.vn
  Logo